ขอหมอกระตุ้นปากมดลูกได้มั้ย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39+1แร้วค่ะกำหนดคลอด18ธ.ค (โรงบาลรัฐ)แต่อยากคลอดแร้วค่ะเนื่องด้วยสภาพร่างกายไม่ค่อยจะดีนักเดินเหินลำบากค่ะยิ่งเวลานอนทรมานมากค่ะ..สอบถามผู้รุ้น่ะค่ะเราสามารถขอหมอกระตุ้นปากมดลูกก่อนได้มั้ยค่ะ..(ไม่ดราม่าค่ะ)

2 ตอบกลับ

หมอแนะนำ การกระตุ้นคลอด จะเจ็บกว่าการ เจ็บท้องคลอดปกติ ถ้าให้เลือกกระตุ้นคลอดกับผ่า หมอบอกผ่าไปเลย เจ็บต่อเดียว ถ้าในกระตุ้นมีผลข้างเคียง ยังไงหมอก็ผ่าอยู่ดี เพื่อความปลอดภัย ดังนั้นการกระตุ้นคลอดมีโอกาวเจ็บ 2 ต่อ ถ้ากระตุ้นไม่สำเร็จ เจ็บทั่งตอนกระตุ้น และหลังจากผ่าตัดค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ขอได้ค่ะแม่ เราขอตั้งแต่38w หมอก็กระตุ้นให้นะคะ ป.ล.เราฝากพิเศษ

5y ago

อันนี้ฝากกับร.พรัฐน่ะสิค่ะคงขอยากค่ะ