แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะหรือแค่ปากมดลูกเปิดเฉยๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38วีค5วันแล้ว เพิ่งถูกกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวันที่1ที่ผ่านมา เเล้วตอนนี้รู้สึกเจ็บแค่ตรงเหนือหัวหน่าว ปวดทุก5นาทีปวดประมาณ30วิก็หาย #อาการแบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ

แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะหรือแค่ปากมดลูกเปิดเฉยๆ
6 ตอบกลับ

ควรไปเลยนะคะ

2y ago

คลอดยังคะ? #ท้องแรกเหมือนกัน เเม่ก็อาการคล้ายๆแบบนี้ ตอนนี้คลอดได้5วันแล้วค่ะหลังจากลงโพสต์นี้ไป