สอบถามเรื่องปวดท้องค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+5มีอาการปวดถี่ลงขาลงเอวลงตูดมีมูกเลือดเเต่ไม่ปวดถี่ลงท้องนี้ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการท้องปั้นและเจ็บถี่ทุก 5 นาที ก็ไปหาหมอค่ะแม่

2y ago

เจ็บถี่ค่ะเเต่ท้องไม่ปั้นเเข็งค่ะจับท้องดูทุกครั้งที่เจ็บค่ะเเต่ไม่เเข็งเรย