ปวดเต้านม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์ มีอาการปวดเต้านมมากปวดจนเป็นไข้เลย และมีน้ำนมออกมาด้วยมีวิธีไหนที่ทำให้หายปวดบ้างคะ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างเป็นเพราะอะไรคะ???

1 ตอบกลับ

อาจจะฮอร์โมนคุณแม่นะคะ ดีจังมีน้ำนมตั้งแต่ยังไม่คลอดเลย