อยากทราบค่าคลอดของรพ.นพรัตน์ค่ะ และค่าห้องพักพิเศษคืนละเท่าไหร่ค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37wแล้วค่ะ เลือกที่ตะไปคลอดที่รพ.นพรัตน์ อยากทราบราคาค่าคลอดเองและผ่าคลอด ค่าห้องพักพิเศษคืนละเท่าไหร่ ต้องการทราบจริงๆค่ะ ใครพอจะทราบรบกวนแจ้งหน่อยนะคะ?

1 ตอบกลับ

เคยเห็นราคาอยู่ค่ะ 10,000-20,000 แบบปกติ ไม่ใช่พิเศษ

5y ago

ขอบคุณค่ะ