อยากถามประสบการณ์แม่ๆเกี่ยวกับน้ำหนักน้องในครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37+3 เมื่อวานไปหาคุณหมอตามนัดคุณหมออัลตราซาวด์น้ำหนักน้องได้2600 แต่เมื่อ2อาทิตย์ก่อนที่อัลตราซาวด์คุณหมอบอกน้ำหนักน้อง2900แล้ว แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะแต่คุณหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรบางทีอัลตราซาวด์อาจจะคลาดเคลื่อนได้แต่แม่เองห่วงเรื่องน้ำหนักน้องกลัวว่าตอนนี้ใกล้คลอดแล้วน้ำหนักน้องจะน้อยค่ะ คุณแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์เจอแบบนี้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณมากค่า☺️