หมอนัดตรวจวันนี้.

หมอนัดตรวจวันนี้ฉีดยาไป1 เข็ม.37 วีค 3วัน น้ำหนักในแอป 2900 แต่คุณหมอบอกน้ำหนักน้อง2600 แม่กังวลมากค่ะ เพราะบำรุงตามหมอสั่งทุกอย่าง นม ไข่ กล้วย อาหารครบห้าหมู่ ต้องืำยังไงดีค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอาไรคะ ทานให้มีประโยชให้หลากหลาย ไม่ควรเน้นอาไรมากไป แอปบอกตามสูตรโปรแกรมที่ตั้งไว้คะ

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่🥰✌️