ปวดหัวหน่าว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์ เวลาเปลี่ยนท่านอนหรือลุกจากที่นอนคือปวดบริเวณหัวหน่าวและจิมิมากๆ คุณแม่ทั้งหลายมีอาการแบบนี้บ้างมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่ 28 week เลยค่ะแม่ ตอนนี้ 33+5 week ยิ่งเจ็บมากขึ้นไปอีก ทั้งยังปวดหลัง ปวดเอว ด้วยค่ะ