ปวดจิ๊มิ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35วีค5วันค่ะ ปวดที่จิ้มิ มีปวดเตือนบ้าง อิแม่แอบลุ้น กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนด เพราะมีภาวะเสี่ยง แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ ปวดมาก บ้านนี้ 35w น้องกลับหัวรอแล้ว แต่บ้านนี้ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร 😍

เป็นค่ะเพราะน้องกลับหัวแล้ว ของเราคลอด 38 w