แม่บ้านไหนเคยตรวจภายในก่อนคลอดบ้างคะ

เป็นยังไงเจ็บมั้ย มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ตรวจก่อนคลอดค่ะ มันไม่เจ็บตอนตรวจ แต่ของเราหมอจะกดตรงปีกมดลูกซ้ายขวา มันเลยปวดหน่วงๆ ประมาณ3วัน

4y ago

เลือดออกตั้งแต่ตรวจเสร็จค่ะ ตอนนี้ก็ยังไหลซึมอยู่

เคยตรวจตินเริ่มตั้งครรภ์​ค่ะ ไม่เจ็บนะคะ

4y ago

อันนี้หมอนัดตรวจกระดูกเชิงกรานอ่ะค่ะ ว่าจะคลอดเองได้มั้ย เลยกังวลค่ะ?