ท้องผูกทำไงหาย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34wมีอาการท้องผูก ทรมานมากค่ะ จะเบ่งก็ไม่ได้กลัวน้องหลุด แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมคะ ทำไงถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

หลังตื่นนอนดื่มน้ำทันทีอย่างน้อย 1 แก้ว ทำทุกวันอย่าขาด ระหว่างวันดื่มน้ำเพิ่มขึ้น กินผักใบเขียว มะละกอ ส้ม แก้วมังกร โยเกิร์ต ช่วยได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่