เสี่ยงเป็นเบาหวานตั้งครรภ์ค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33W แล้วค่ะ หมอบอกว่าแม่เสี่ยงเป็นเบาหวาน ตอนนี้เครียดมากๆเลยค่ะ ??? ต้องรอตรวจอีกทีวันพุธนี้ค่ะ ???? อัปเดตผลตรวจค่ะ น้ำตาลเป็นปกติค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำและกำลังใจจากแม่ๆทุกคนนะคะ แต่ก็จะนำคำแนะนำของแม่ๆทุกคนไปใช้นะคะ

19 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดคะบ้านนี้ฉีดอินซูลินจนถึงคลอดเลยเพราะคุมอาหารไม่ได้คะคุมแล้วน้ำตาลก็ยังขึ้น