การดิ้นของน้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33wแล้วค่ะความรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยกว่าเมื่อก่อนมากมีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะเพราะบ้างทีก็กังวลว่าน้องดิ้นอยู่หรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดิ้นอย่าง12ชม.ก็พบคุณหมอได้เลยคะ

5y ago

ยังดิ้นค่ะแต่คือน้อยลงมากกว่าเมื่อก่อนค่ะ ทานข้าวเสร็จหรือดื่มน้ำเย็นก็ไม่ดิ้นค่ะ