กลัวการคลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33w แล้วค่ะ เป็นท้องที่ 4 แต่ก็ยังมีความกลัว ตอนคลอด แล้วก็กังวลหลายๆอย่างเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

555เหมือนเราเลย ครั้งแรกที่คลอดไม่กลัวเลยคะ แต่ท้อง2เรากลัวมากเพราะรู้แล้วว่าเจ็บแค่ไหนเลยกลัว นี้ท้อง3ค่ะ กลัวอยู่ดีเพราะมันเจ็บ555 😅