ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ🥺

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33+6wแล้วค่ะแต่มาโดนแฟนนอกใจเค้าแอบไปคุยกับผู้หญิงที่ทำงานด้วยกันพึ่งจับได้เมื่อวานเองค่ะตอนนี้เครียดมากเลยค่ะร้องไห้ตลอดไม่รู้ว่าเค้าทำลงไปได้ยังไงเมื่อวานบอกแม่แฟนแล้วพอแฟนกลับมากจากแม่แฟนก็ด่าแฟนค่ะแล้วแม่แฟนก็บอกกับเราว่าไม่ต้องเครียดไม่ต้องคิดมากแต่เราก็ยังเครียดอยู่ดีค่ะพยายามไม่เครียดเพราะสงสารลูกในท้องตอนนี้กำลังคิดอยู่ว่าจะอยู่กับแฟนต่อหรือว่าจะพอแค่นี้ดี

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แต่กับคนเก่าตอนนั้นไม่ได้ท้องแม่แฟนก็ทำแบบนี้เหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ แต่ส่วนตัวเลิกเลยค่ะเพราะมาจับได้อีกว่าสุดท้ายเขาก็ทำอีกแค่ลบประวัติออกแต่เรากู้คืนมา