เป็นแบบนี้ปกติของแม่ตั้งครรภ์ไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28w5dแล้วคะมีอาการปวดหลังปวดก้นพร้อมกันแทบจะไม่ค่อยอยากเดินเลยคะเหนื่อยง่ายด้วยมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่ 16 w เลยค่ะ ปวดหลังและก้นกบมาก จนตอนนี้ 30 w ยังไม่หายเลยค่ะ😂

บ้านนี้ปวดหลังมากกว่าคะ