การกิน

นานๆกินชาเขียวชานมเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์มั้ยค่ะตอนนี้ 28w5d

4 ตอบกลับ

ทานได้ แต่แค่นานๆที และปริมาณน้อยๆนะคะ คาเฟอีน ไม่ดีต่อลูก และ น้ำตาลสูง จะทำให้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ง่ายค่ะ เพราะคนท้องอินซูลินทำงานได้น้อยลงจากปกติค่ะ

เด็กไม่เท่าไหร่ค่ะ แต่แม่น้ำตาลเต็มๆ นานๆครั้งพอหายอยาก

ทานได้ค่ะแม่ แต่ต้องระวังน้ำตาลนะคะ

บ้านรนี้กินแถบทุกวันค่ะ

4y ago

เหมือนกันแต่ผลที่ตามมาคืออ้วนค่ะ 😂 ลูกก็อ้วนตามได้น้ำตาลเยอะเกิน ตอนนี้งดดื่มเลยค่ะ 🤣🤣