ดิ้นน้อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26Wแล้วค่ะ น้องดิ้นเก่งมาตลอด มีวันนี้ที่รู้สึกว่าดิ้นน้อยกว่าทุกวัน ปกติเรียกน้องจะดิ้นโต้ตอบตลอด ไม่มีอาการปวดท้อง หรือเป็นเพราะแม่กินเยอะเกิน รู้สึกเป็นกังวล?

1 ตอบกลับ

ลองสังเตุดีๆ น้องยังตัวเล็กบางทีก็ไม่รุ้สึก แต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอฟังเสียงหัวใจน้องดู

4y ago

ขอบคุณค่ะ