มีอาการท้องเสียและเวียนหัวอันตรายไหม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26w4d ท้องแรกด้วยค่ะ คือมีอาการท้องเสียถ่ายเป็นเหลวเป็นน้ำ เวลาไปฉี่ก็จะถ่ายเหลวออกแบบไม่ต้องใช้แรงเบ่งเลยแบบนี้อันตรายมั้ยคะ มีอาการเวียนหัวร่วมด้วยนิดหน่อยค่ะ เราถ่ายแบบนี้ประมาณ10ครั้งได้แล้วอ่ะค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ชงเกลือแร่ดื่มด่วนค่ะ ระวังเรื่องความสะอาดด้วยนะคะ ไม่ดีขึ้น ควรพบหมอ

ควรรีบไปหาหมอนะคะแม่