สอบถามแม่ๆหน่อยค่า ขอรีวิวจากแม่ๆที่คลอดแล้วหน่อยน้าาา

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25 วีคแล้ว อยากให้แม่ๆที่คลอดจุฬา หรือรามา รีวิวหน่อยฮ่ะ กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะคลอดที่ไหนดี หมายเหตุ : ไม่ได้ฝากครรภ์กับทั้ง2 รพ.นะคะ แต่คิดว่าจะไปคลอดที่นั่น กำลังศึกษาข้อมูลอยู่ รบกวนแม่ๆด้วยค่าาา

2 ตอบกลับ

📍จุฬา รามา มารีวิวหน่อยค่าาา