สอบถามเรื่องการฝากครรภ์

ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษ ตอนคลอดได้หมอเวรทำคลอดใช่ไหมคะ แล้วโอเคไหม แตกต่างกับฝากพิเศษยังไง หมายเหตุ ฝาก รพ.ราชวิถีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ฝากพิเศษ อาจจะเป็นพยาบาลทำคลอดอย่างเดียวก็ได้คะ ถ้าฝากพิเศษหใอคนที่เราฝากท้องจะทำคลอดให้ ถ้าเราคลอดแบบไม่ฉุกเฉินหรือหมอมาทันเวลา กับอีกอย่างหมอบางคนจะฉีดยาเร่งคลอดให้เพื่อเขาจะได้ทำคลอดให้เรา แต่จะเสียค่าซองต่างหาก ไม่รวมกับค่ารักษาของ รพ.

ฝากพิเศษคือ หมอคนที่เราเลือกจะเป็นดูแลและตัดสินใจเคสเราแค่คนเดียวค่ะ คนอื่นจะมาทำแทนไม่ได้