ฉีดวัคซีนบาทยัค

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆบ้านไหนได้ฉีดซีนตัวนี้กันบ้างค่ะ แล้วฉีดกี่เข็มนี้เข็มที่2แล้วตอนนี้ปวดมากๆเลย??

ฉีดวัคซีนบาทยัค
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรก 12 สัปดาห์ค่ะปวดมาก3-4วันเลยส่วนเข็มทีสอง 16 สัปดาห์ปวดนิดหน่อยค่ะ