ฉีดวัคซีนบาทยัค

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆบ้านไหนได้ฉีดซีนตัวนี้กันบ้างค่ะ แล้วฉีดกี่เข็มนี้เข็มที่2แล้วตอนนี้ปวดมากๆเลย??

ฉีดวัคซีนบาทยัค
26 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดเดือนหน้าเข็มแรก กลัวมากเลย ยิ่งอ่อนแอ😂😂😂😂 กลัวเข็ม กลัวไม่สบาย

ฉีดเข็มแรกไปตอน 14 w ค่ะตอนนี้ได้ 18 w แล้ว สิ้นเดือนนี้คุณหมอนัดฉีดไข้หวัดใหญ่จ้า

เราฉีดเข็มเดียวตอนท้อง7เดือนหมอบอกเปนวัคซีนรวม ทรมานมากปวด3วันกว่าจะหาย😂

คุณแม่ๆค่ะ ฉีดวัคซีนนี่เราต้องฉีดที่ รพ.อย่างเดียวหรือคลีนิกก้ได้คะ

ต้องฉีดเหมือนกันค่ะ แต่บอกหมอขอเป็นนัดรอบหน้า ยังไม่ได้เตรียมใจ 😂

เพิ่งฉีดเข็มแรกเมื่อวานค่ะ 12 w ปวดแขนมากวันนี้ก็ยังปวดอยู่เลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ แต่เข็มแรก2-3วันก็หาย

ฉีดเข็มสุดท้ายไปเมื่อวาน วันนี้หายปวดแล้ว😂😂

ต้องทั้งหมด 3 เข็มค่ะ ถึงจะป้องกันได้ 10 ปี

เข็มที่สามฉีดตอนหลังค่ะถ้าจำไม่ผิด

3เข็มค่ะเข็มที่สามฉีดหลังคลอดค่ะ