สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์เเล้วค่ะตอนก่อนๆลูกจะดิ้นตอนเที่ยงๆบ่ายเย็นๆเเค่นี้ค่ะ แต่เดียวนี้ ตอดบ่อยค่ะไม่ถึงกับดิ้นเห็นมาก เเยกไม่ออกค่ะว่าดิ้นกับตอดเหมือนกันไหม เข้าก็ตอดเเต่เช้าค่ะ กลางคืนเกียวนี้ก็ไม่นิ่งค่ะ ตอดอยู่ ผิดปกติไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

บางทีเค้าอาจจะสะอึกอยุ่ค่ะ ตอนท้องเราก้เป็น เค้าสะอึกบ่อยอยุ่ค่ะ