เครียด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์แล้ว​ แฟนหาเรื่องทะเลาะกับเราบ่อยมาก​ พุดคำหยาบใส่เรา​ เราท้อมากเครียดด้วย​ พยายามนึกถึงลูกในท้องแล้ว​ สุดท้ายเราก้อแอบร้องให้คนเดียว?????

1 ตอบกลับ

ใครทำให้ไม่สบายใจก็อยู่ห่างๆไว้ก่อนดีกว่านะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ