ตกขาว มีกลิ่น ไม่คัน อันตรายมั้ยคะ??

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21wแล้วค่ะ หลังๆมา มีตกขาวเนื้อครีมๆใสๆ มีสีขาวขุ่น ติดเหลืองนิดๆค่ะ กลิ่นหมักๆเปรี้ยวๆนิดนึงค่ะ แต่ออกมาเยอะ จนกกน.เปียกเลย แบบนี้อันตรายมั้ยคะ แต่ไม่ได้ออกตลอดนะคะ ปกติมั้ยคะ แบบนี้

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ แนะนำหาหมอ เสี่ยงติดเชื้อ