ตกขาว มีกลิ่น สีไม่เพี้ยน ไม่คัน ปกติมั้ยคะ 😔

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราตั้งท้องได้ 5 เดือน เป็นตกขาวเยอะกว่าปกติมาตลอด เยอะถึงขั้นเปียกกางเกงในเลยค่ะ สีใส มีกลิ่น แต่ไม่มีอาการคัน แบบนี้ปกติมั้ยคะ ท้องแรกค่ะแอบสงสัย 🙏🏻

1 ตอบกลับ

มีกลิ่น = ไม่ปกติค่ะ หาหมอตรวจรักษานะคะ

2y ago

ไม่คันก็ผิดปกติใช่มั้ยคะ