อย่าพึ่งข้ามโพส?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21wล่ะค่ะโดนสามีบอกเลิกเครียดมากค่ะไม่รุ้จะทำยังไงต่อไป?เหนื่อยมากกเคลียดหนักมากจะเอาไงดีกะชีวิตต่อไปค่ะ??

61 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะแม่ เราเจอสถานการณ์แบบนั้เหมือนกัน เราร้องไห้เสียใจ จนเกิดภาวะซึมเศร้า แต่ว่าแต่นะแม่ เราลองมาคิดดูอีกที สามีแบบนี้เราไม่จำเป็นต้องมีก็ได้นี่คะ