อย่าพึ่งข้ามโพส?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21wล่ะค่ะโดนสามีบอกเลิกเครียดมากค่ะไม่รุ้จะทำยังไงต่อไป?เหนื่อยมากกเคลียดหนักมากจะเอาไงดีกะชีวิตต่อไปค่ะ??

61 ตอบกลับ

#ไม่รู้จะมีชีวิตอยู่ทำไม เฮ้อคิดได้แค่นี้หรอค่ะ ยังมีพ่อแม่พี่น้อง และลูกในท้องถ้าเขาไม่รักจะยื้อทำไม เอาเวลามาคิดหาเงินซื้อของเตรียมของใว้ให้ลูกดีกว่าไหม

4y ago

ขอบคุนจ้าแม่✌😂

สิ่งสำคัญตอนนี้ของคุณแม่ก็คือลูกและตัวคุณแม่เองนะค่ะอย่าเครียดมากจะส่งผลกระทบกับลูกนะ ขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้ค่ะสู้ๆนะค่ะ

สู้เพื่อลูกค่ะ😊✌ คิดถึงลูกดีกว่าค่ะ ขอให้ผ่านเรื่องราวร้ายๆไป นะค่ะ ลูกคือ สิ่งที่ดีสุดค่ะ สู้ๆนะค่ะ😊

สู้ๆค่ะ คิดถึงลูกไว้เยอะๆ อ่อนแอได้ แต่ทำอะรัยอย่าลืมคิดถึงลูกด้วย เปนกำลังใจให้นะคะ

ติดรายการนี้นะคะ มีสาระดีมากๆ มีคำแนะนำเกียวกับความรักที่เลิกลากัน จะต้องทำไงต่อไป

สู้ๆคะแม่ทุกปัญหามีทางออกตั้งสติดีๆจ้าเดี๋ยวจะผ่านไปได้ด้วยดีเป็นกำลังใจให้นะคะ

อย่าเครียดนะคะคุณแม่ นึกถึงลูกก่อนอันดับแรกเลยคะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้คะ✌✌

ของเรานี้เลิกกันช่วงอายุครรภ์แค่20วัน..สู้มาคนเดียวตลอด..ยังไงก็สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ต่อไปค่ะ สู้เพื่อตัวเล็ก ลูกคนเดียวทำให้เรามีความสุขได้ค่ะ ✌🏻✌🏻🤍

ไม่ต้องไปแคร์ผู้ชายแบบนี้ค่ะแม่ สู้ๆเพื่อลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️