ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21w

ไม่มีผลเลือดพ่ออะไรเลยสักอย่างค่ะ ตรวจแต่เลือดแม่ แม่ปกติ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหมอถามหาพ่อเป็นบางครั้ง จำเป็นไหมคะให้พ่อไปตรวจเลือด

1 ตอบกลับ

ท้องทั้ง 2 รอบ แม่ปกติ พ่อไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ

5y ago

ไม่ได้ตรวจผลเลือดพ่อใล่ไหมคะ