น้ำหนักลด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18weekแล้วค่ะ..แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยแถมลดลงอีก...มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ..เราไม่แพ้กินได้ปกติ..เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 18wกว่า แต่ ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ กินได้ลูก ลูกรับสารอาหารไปหมด ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติไม่จำเป็นต้องกังวลเลยค่ะ เดี่ยวน้ำหนักแม่ก็ตามมา

5y ago

รพ.รัฐทำใจเลยค่ะเรื่องซาวด์เนี่ย ได้ข่าวว่าซาวด์ให้แค่ 2 ครั้งแถมข้อมูลอะไรก็ถามไม่ได้เยอะสงสัยหมองานเยอะ🤭 ไปคลินิคราคา400-600 แต่คลายข้อสงสัยได้เยอะค่ะแม่ คำปรึกษาเต็มร้อย