ปวดท้องข้างซ้ายใต้ซี่โครงตรงกระเพาะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์แล้วค่ะ ช่วงนี้มีอาการปวดท้องข้างซ้ายบริเวณใต้ซี่โครงตรงกระเพาะ ปวดมานานแล้ว ก่อนท้องแต่เป็นๆหายๆ พอท้อง ใหญ่ขึ้น อาการเริ่มรุนแรงขึ้น ตอนนี้ปวดทุกวัน ปวดติดกันทุกวันมา2อาทิตย์แล้วค่ะ เวลาทานข้าวก็จะทานได้หน่อยเดียว ถ้ากินไปจะเกิดอาการเจ็บตรงท้อง แสบๆ ปวดๆ กินยาลดกรดที่คุณหมอให้มาก็ไม่หายค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ คุณแม่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เปนค่ะ..กินได่ไม่เยอะถ้ากินเยอะจะเจ็บแสบๆๆหมอบอกว่าท้องเล็กเด็กโตเร็วค่ะ.ถ้ามีอาการเจ็บมากก็ทานยาพาราเวลามีอาการปวดค่ะ