บ้านไหน เป็นเหมือนบ้านนี้ บ้างคะ

เป็นผื่นเป็นตุ่มแดงๆ คันๆ แสบๆ ปวดๆ เป็นเฉพาะ ที่ท้องคะ ตอนนี้5เดือน1สัปดาห์ คะ ท้องแรก

บ้านไหน เป็นเหมือนบ้านนี้ บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ อาจจะเหมือนเราก็ได้ วันนี้เราไปมาเป็นผื่นเหมือนกัน ลักษณะคล้ายๆแบบนี้ หมอถามว่าช่วงนี้ทาครีมอะไร ให้หยุดพักก่อน จนกว่าจะหายค่ะ

4y ago

โห ดีแล้วที่รีบไปหาค่ะ ✌🏻