ท้องเข็งขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16สัปดา แต่ท้องเข็งคะ ท้องน้อยไม่เจ็บไม่ปวดแต่ท้องเข็งตั้งแต่เช้า ไม่รุ้สึกอะไรเลยคะแต่ลูบท้องดูคือเข็ง สอบถามว่าอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกลอยตัวค่ะเเม่ บ้านนี้เป็นเหมือนกัน พยายามนอนตะเเคงค่ะเดี๋ยวก็หาย

แข็งทั้งท้องไหมคะ หรือแค่เฉพาะจุด มีอะไรปูดนูนขึ้นมาไหม