14สัปดาห์ น้องมีหัวใจหรือยังคะรู้สึกเหมือนท้องมันเต้น รู้สึกเหมือนน้องชอบตอด หรือเราคิดไปเองคะเเม่ๆ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กในครรภ์จะเริ่มมีสัญญาณของหัวใจที่เห็นด้วยอัลตราซาวด์ในสัปดาห์ที่ 6 ถึง 8 ครับ และจะสามารถรู้สึกลูกดินหรือลูกตอดได้ก็ต่อเมื่อเข้าสัปดาห์ที่ 16 เป็นต้นไปครับและเป็นท้องที่สองหรือสามด้วย

3y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ ท้องเเรกตื่นเต้นมากค่ะ

น้องมีหัวใจมาตั้งแต่แรกแล้วค่ะแม่ ที่แม่รู้สึกน้องคงเริ่มตอดแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำมากค่ะ ดีใจ เพราะพึ่งท้องครั้งเเรกไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรมากเลยค่ะ