ทานยาบำรุงครรภ์แล้วท้องผูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์ ทานยาบำรุงครรภ์เม็ดสีแดงแล้วมีอาการท้องผูกมาก ปวดท้องแต่ไม่ยอมถ่าย ถ่ายลำบากมากมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตื่นเช้ามาลองดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ

11mo ago

ส่วนตัวก็เป็นเเจ้งหมอๆจะเปลี่ยนตัวยาให้่ค่ะ