สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14 สัปดาห์ ตอนนี้จัดฟันอยู่ เราสามารถไปเปลี่ยนเหล็กได้ถึงคลอดเลยไหมคะ?

4 ตอบกลับ

ไปได้ตามปกติค่ะ แต่ช่วง 7 เดือนขึ้นไปควรงดค่ะ หมอฟันจะไม่ค่อยทำให้ค่ะ จะให้ไปอีกทีหลังคลอดเลย

ไปตามนัดปกตินะคะ นี่ว่าหลังคลอดจะขอเลื่อนไปเดือนนึงเพราะเราผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้ฟันไปหาหมอทุกเดือนจนถึงวันคลอดเลยค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้เปลี่ยนทุกเดือน ตอนนี้ 32 w++ แล้ว