ท้องเเข็ง ช่วง14สัปดาห์

คุณเเม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์ เเต่วันนี้รู้สึกปวดท้องช่วงเช้าปวดเเป๊ปเดียว วันนี้มีอาการท้องเเข็งตั้งเเต่ช่วง1ทุ่มจนตอนนี้ไม่หายเลยค่ะ กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งห่างกันครั้งละ10นาทีขึ้นไปให้นอนหรือนั่งพักค่ะ แต่ถ้าใน10นาทีแข็งมากกว่า1ครั้ง หรือแข็งต่อเนื่องกันนานๆ แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

ขอถามหน่อยค่ะแม่ ท้องแข็งเป็นอาการแบบไหนคะแบบกดหน้าท้องไม่ลงเลยหรอคะอันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ