ลงเป็นลิ่มเลือดเท่าเส้นด้าย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14+2วีค เมื่อ2อาทิตย์ก่อนเคยเป้นแบบนี้แล้วป้าหมอได้ให้ยามากิน เมื่อกี้นี้เราเบ่งถ่าย พอล้าง มันมีตกขาวป่นลิ่มเลือดเท่าเส้นมาด้วยเป็นไปได้มั้ยคะเพราะเบ่งถ่าย อันตรายมั้ย ตอนนี้สั่งเกตุอาการอยู่คะ พรุ้งนี้ไปหาป้าหมอ แม่ๆว่ามันเกี่ยวกันมั้ยคะที่เราเบ่งแล้วทำให้มีลิ่มเลือดออกทางช่องคลอดมาด้วยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเกี่ยวคะ

3y ago

ใช้คะแม่ เส้นเลือดฝอยแตก โดนไป1เข็ม จี้ดๆๆเลย