มีใครมีอาการเหม็นกลิ่นสามีบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้อะไรมากมาย แต่เหม็นกลิ่นตัวสามีมาก ยิ่งเวลาอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ จะเหม็นมากช่วงบริเวณคอของเค้า หรือนี่คือการเหม็นฟีโรโมนของสามีใช่มั้ยคะ ตอนนี้อยู่ใกล้ไม่ได้ ต้องใส่mask สงสารสามีมาก

1 ตอบกลับ

ตอนท้องบ้านนี้แยกกันนอน สามีก็แพ้ท้องแทน สงสารนางมาก