กินอาหารยังไงให้น้ำหนักเพิ่มค่ะสำหรับแม่ที่เป็นเบาหวานตอนนี้คุมอาหารแล้วน้ำหนักลดค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์ แม่มีภาวะเบาหวานถูกสั่งให้ควบคุมอาหารแต่นำ้หนักแม่ลดไป3กิโล แม่คนไหนมีวิธีกินอาหารที่เพิ่มน้ำหนักแต่ไม่เพิ่มน้ำตาลในเลือดบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเปนอาการแพ้ท้องรึป่าวค่ะ ถ้าอายุครรภ์เยอะขึ้นนน. น่าจะค่อยๆขึ้นนะค่ะ บ้านนี่ก้ นน.ลดไป4-5โลเลยจ้า แล้วจะค่อยๆขึ้น

4y ago

ไม่ค่ะคิดว่าเกิดจากที่แม่บ้านนี้มีภาวะเบาหวานแล้วคุณหมอให้คุมอาหาร...ทำให้น้ำหนักแม่ลดลง