ปกติรึเปล่าค่ะ

ตอนนี้ครรภ์12สัปดาห์ 3วัน น้ำหนักแม่เพิ่งขึ้น1กิโล แบบนี้ปกติรึเปล่าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักแม่เลยค่ะ มาตรฐานขึ้นได้ 1-2 โล/เดือน ให้ดูน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊