ลูกเริ่มลอยตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11w5dแล้วแต่ไม่รู้สึกว่าน้องลอยเลยค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ กังวลมากค่ะ???

2 ตอบกลับ

เขาเรียกว่ามดลูกลอยตัวเวลานอนหงาย ซึ่งจะคลำเจอตอน12-14วีคขึ้นไปแล้วแต่คนค่ะ เราคลำเจอตอน12วีค เวลานอนหงายนานๆจะเปนก้อนๆแข็งๆอยุ่ใต้สะดือบางคนอยุ่ฝั่งขวา บางคนอยุ่ฝั่งซ้ายค่ะ เพราะอายุครรภ์อ่อนน้องจะอยุ่ใต้สะดือค่ะ

5y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้องลอยคืออะไรคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ