สอบถามผู้รู้ค่ะ ฝากครรภ์คลินิก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11w5d ฝากครรภ์ที่คลินิกแถวบ้านค่ะครั้งแรกที่ไปฝากอายุครรภ์7-8สัปดาห์ คุณหมอไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ เมื่อกี้เลื่อนเจอบางท่านบอกว่าซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด เราไปตามที่หมอนัดทุกครั้งประมาณ5-6ครั้งได้ไม่เคยซาวด์เลยค่ะ ล่าสุดที่ไปหมอบอกให้ซาวด์อีกที5เดือนเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนย้ายไปฝากท้องที่โรงบาลก็ฝากคลีนิกก่อนคะ ไปตามนัดหมอก็ซาวน์ให้ทุกครั้งคะ

4y ago

ขอบคุณที่ตอบนะคะ เริ่มจะลังเลที่จะไปฝากโรงพยาบาลแล้วหล่ะค่ะ😅