อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์เเล้วค้ะเเต่ทำไมท้องยังไม่ออกเลยกล้วว่าทารกในครรภ์จะไม่เเข็งเเรงเพราะท้องเล็กไปเเล้วอีกอย่างกล้วเป็นการท้องลมค้ะกล้วมากเลยค้ะคุณเเม่คนไนรู้ช่วยบอกด้วยนะค้ะ?

อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..
206 ตอบกลับ

ท้องแรกจะออกประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน4จะ5เดือนจ้า

ตอนนี้5เดือนเริ่มออกแล้วจ้าา

ออก20สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ท้องแรก

น้องยังตัวเล็กอยู่เลยมั้งคะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน18w++จ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนจ้าา

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนจ้าา

บ้านนี้ท้องออกตอน 7 เดือนจ้ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 3เดือนจ้า