อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์เเล้วค้ะเเต่ทำไมท้องยังไม่ออกเลยกล้วว่าทารกในครรภ์จะไม่เเข็งเเรงเพราะท้องเล็กไปเเล้วอีกอย่างกล้วเป็นการท้องลมค้ะกล้วมากเลยค้ะคุณเเม่คนไนรู้ช่วยบอกด้วยนะค้ะ?

อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..
206 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนจ้า

บ้านนี้พึ่งออกตอน6เดือนจ้า

ท้องจะออกช่วง6-7เดือนค่ะแม่

เราพึ่งเริ่มออกตอน23 วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนคะ

บ้านนี้ท้องออกตอน4เดือนคะ

บ้านนี้มาออกช่วง5เดือนค่ะ

บ้าน​นี้​6เดือนค่ะท้องออก

17สัปดาห์ค่ะ เล็กเหมือนกัน

13+4w ยังไม่ออกเลยค่ะท้องแรก