อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์เเล้วค้ะเเต่ทำไมท้องยังไม่ออกเลยกล้วว่าทารกในครรภ์จะไม่เเข็งเเรงเพราะท้องเล็กไปเเล้วอีกอย่างกล้วเป็นการท้องลมค้ะกล้วมากเลยค้ะคุณเเม่คนไนรู้ช่วยบอกด้วยนะค้ะ?

อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..
206 ตอบกลับ

ท้องแรกท้องจะออกตอนประมาน20w-24wค่ะ

ท้องจะออกชัดเจนประมาณ6-7เดือนค่ะ

ยังไม่ออกเหมือนกันจร้า ออกแต่พุง

5y ago

เหมือนกันเลยออกเเต่พุง😁

ท้องแรกค่ะ จะออกก็ประมาณ4-5เดือน

บ้านนี้ท้อง2 ก็ออกตอน 5-6 เดือนค่ะ

ปกติคะท้องแรกและท้องสาวด้วยคะ

ท้องออก5เดือนจ้า ม่ต้องรีบจ้าา

ตอนนี้17weekท้องยังไม่ออกเลยค่ะ😂

พี่ 5 เดือนท้องยังไม่ออกเลยจ้า

เหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้ใหญ่มาก