ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ10w อาการหน่วงๆท้องแม่ๆเป็นกันไหมคะ แล้วอันตรายไหมคะ หน่วงท้องปวดหลังมากกกค่ะ จี้ดๆแปล้บๆ🥺

ตอนนี้ตั้งครรภ์10W2dแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ สองอาทิตย์แล้วหมอบอกว่าปกติมดลูกขยาย แต่รู้สึกปวดมาก