ท้องแข็ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ....อต่ท้องเราเล็กเลยทำให้ท้องแข็งบ่อย...เป็นเพราะว่าท้องเราเล็ก..ลูกมีพื้นที่กับตัวได้น้อยเลยทำให้ท้องแข็งบ่อย....ท้องแข็งบ่อยเป็นอันตรายไหมค่ะ....หมอบอกว่าท้องแข็งบ่อยอาดจะทำให้คอลดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งทุกๆ5-10นาทีแปลว่าใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ไปรพ.เลย