กังวล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 wks แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ถือว่าปกติมั้ยคะ ลึกๆ ก้อแอบกลัวว่าจะมีความผิดปกติอะไรรึเปล่า

47 ตอบกลับ

โชคดีมากกว่าค่ะแม่​ ไม่แพ้ไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่แข็งแรงนะคะ​ มันเป็นที่ฮอร์โมน​ของแต่ละคนค่ะ​ ไม่แพ้เลยคือโชคดีมากๆ